CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI Ô TÔ SỐ 8

Về chúng tôi

Vận Tải Hàng Hóa Đi Lào

CÔNG TY VT8-LOGISTICS là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đi Lào – Campuchia. Được thành lập từ năm 1971, Chúng tôi là đơn vị vận tải đi đầu trong công cuộc vận tải hàng hóa góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, khai bao hải quan tại các cửa khẩu, đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như an toàn hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại các nước bạn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá nguyên xe hoặc hàng lẻ, hàng ghép từ Việt Nam đi Lào và ngược lại. Thực hiện khai báo hải quan tại các cửa khẩu: xuất kinh doanh, xuất tái nhập, xuất phi mậu dịch, quá cảnh…

Xem thêm

Trung tâm phân phối

Với diện tích hơn 45.000 m nằm ở Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng và TP.HCM, VT8-LOGISTICS đã và đang đáp ứng nhu cầu lưu kho của khách hàng với dịch vụ cho thuê kho bãi. Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho hàng của chúng tôi.

Chi tiết >

Giấy phép xuất nhập khẩu

Xin giấy phép xuất, nhập khẩu VT8-LOGISTICS chuyên tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, nếu bạn vướng mắc các thủ tục hồ sơ xin nhập khẩu các mặt hàng như rượu, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế…., hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, chuyên viên chuyên tư vấn về nhập khẩu sẽ giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ…

Chi tiết >

Dịch Vụ Vận Chuyển Bắc Nam

Hiện nay chúng tôi có hơn 40 đầu kéo container và 60 re-mooc cùng với đội xe tải từ 1,5 tấn đến 15 tấn chuyên phục vụvận chuyển hàng hóa từ các tỉnh về các cảng, sân bay và vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam với chi phí cạnh tranh nhất.

Chi tiết >

Dịch vụ vận tải quốc tế

VT8-LOGISTICS với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vụ vận tải. Là một trong công ty có uy tín trong ngành vận tải quốc tế. Là đại lý của các hãng tàu lớn với mạng lưới trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới như NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, HEUNG-A, NAMSUNG, MSC,…

Chi tiết >

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô số 8 - địa chỉ Km 12+300, đường Ngọc Hồi (QL 1A), Thanh Trì, Hà Nội, thành lập theo Quyết định số: 1140/QĐ-UB của ủy ban nhân thành phố Hà Nội, được Tổng Cục đường bộ Việt Nam cấp Giấy phép đào tạo lái xe ô tô số 15/CĐBVN-QLPT&NL: Đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C, và mô tô A1.

Chi tiết >

Trung tâm bán xe Cửu Long

Địa chỉ: Km9, Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Cạnh Bến xe Nước Ngầm). Điện thoại : 043.6815525, 043.6815945- Fax : 043.6815526 Điện thoại di động : 091.225.0348 (Bà Thoa).

Chi tiết >

Trung tâm sửa chữa xe ô tô

Nằm ở vị trí ngoài cùng bên trái của khu vực kho bãi, địa chỉ số 5 Ngọc Hồi, Trung tâm sửa chữa xe ô tô số 8 luôn xứng đáng là đơn vị hậu phương vững chắc, luôn hỗ trợ mạnh mẽ cho các đơn vị dịch vụ khác như: dịch vụ vận tải, kho bãi, trung tâm bán xe Cửu Long motor.

Chi tiết >

Dịch vụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa

Ngày nay, nhu cầu thay đổi môi trường làm việc, địa điểm ở các thành phố lớn ngày càng nhiều do các yêu tố khách quan làm mất rất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Đặc biệt việc tự đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, không phải doanh nghiệp nào cũng tự mình làm được để bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa. Từ nhu cầu của quý doanh nghiệp, công ty hay tổ chức Lai Trần đã hình thành và phát triển các dịch vụ đóng gói, dịch vụ bốc xếp, vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa tin cậy cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc. Với chất lượng dịch vụ vượt trội, giá cả hợp lý và thợ đóng gói lành nghề. Với phương châm là bạn đồng hành cho sự phát triển của bạn, chúng tôi đã cùng nhiều đối tác làm việc lâu dài trong ngành đóng gói hàng hóa bàng các pallet gỗ, thùng carton, bao bì công nghiệp… với chi phí nhân công, bốc xếp, vận tải giá hợp lý nhất. Qui trình đóng gói hàng hoá được phân theo từng loại, kích thướt, lên phương án hợp lý để bảo đảm hàng hóa luôn an toàn khi tháo dỡ bốc xếp đến tay người tiêu dùng đồng thời tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp sản xuất. Hàng hóa sẽ đóng gói theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Tránh tình trạng lộn xộn và thất thoát hàng hóa của quý khách hàng.

Chi tiết >

Dịch vụ khai báo hải quan

Khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh và hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

Chi tiết >

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Với công việc bận rộn hiện nay có thể quý khách không có thời gian đi làm thủ tục hải quan và càng khó khăn hơn khi phải tìm kiếm các phượng tiên phù hợp để vận chuyển hàng về vì vậy vận chuyển door to door là hình thức tốt nhất và thuận tiện nhất.

Chi tiết >

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Lào

VT8-LOGISTICS là 1 trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đi Lào – Campuchia. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển, khai bao hải quan tại các cửa khẩu, đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như an toàn hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại các nước bạn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá nguyên xe hoặc hàng lẻ, hàng ghép từ Việt Nam đi Lào (hoặc Campuchia) và ngược lại. Thực hiện khai báo hải quan tại các cửa khẩu: xuất kinh doanh, xuất tái nhập, xuất phi mậu dịch…

Chi tiết >

Bến xe Đoàn 8

Bến xe Đoàn 8 nằm ở vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, với 10.000 m2 đất, nằm ngay sát cạnh bến xe Nước Ngầm. Bến xe Đoàn 8 đã được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn, nền đắp bê tông, lối đi vào được thiết kế tạo thuận lợi tốt nhất cho người gửi xe. Xe trong bến không bị tắc, kẹt, không xảy ra tình trạng phải chờ xe khi vào bến. Ngoài ra trong bến xe còn có đầy đủ các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí karaoke cho đội ngũ lái xe. Bến xe có khu nhà nghỉ sạch, đẹp, đầy đủ đồ dùng cá nhân, trang bị điều hòa với giá cả vô cùng hợp lí.

Chi tiết >