TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Xác định tầm nhìn – sứ mạng

Tầm nhìn

-    Trở thành một trong năm Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ logistics tích hợp trước năm 2020 và top 3 trước năm 2025.

Sứ mệnh

-    Là đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất nhờ khả năng cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp, giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu; thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

-    Mang lại những giá trị đầu tư bền vững, lợi ích hấp dẫn, lâu dài cho cổ đông, đối tác trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

-    Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên có cơ hội công bằng để phát triển năng lực, đóng góp giá trị, thu nhập cao và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

-    Luôn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội: đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường; đảm bảo an toàn giao thông.

Giá trị cốt lõi: Truyền thống - Khách hàng - Chữ tín - Công nghệ - Con người.

-    Truyền thống: giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng, là đơn vị lá cờ đầu trong ngành vận tải từ năm 1971.

-    Khách hàng: luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, mỗi hoạt động của doanh nghiệp chỉ có giá trị khi mang lai lợi ích thực sự cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất

-    Chữ Tín:  chúng tôi tâm niệm giữ chữ Tín là đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

-    Công nghệ: không ngừng cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng, dịch vụ. Tiên phong trong việc ứng dụng khoa học, công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh.

-    Con người:  tại VT8 Logistics chúng tôi coi con người là nguồn lực quý giá nhất để tạo nên sự thành công. Tạo dựng “nhân hòa” trên cơ sở sự công bằng, trung thực và đoàn kết và sáng tạo.